Nasdaq Records Trading Equity vào tháng 6

30Mặc dù có một tháng chậm chạp trên sàn giao dịch, giao dịch tháng 6 vẫn ổn định và giao dịch Equity vững chắc trong tháng 6, khi các nhà đầu tư được thưởng nhiều biến động thị trường hơn. Tuy nhiên, biến động thấp đến mức nó thực sự mang lại lợi nhuận mạnh hơn. Ngoài ra, do môi trường giao dịch hầu như không thay đổi trong ba tháng tới, các nhà đầu tư có thể sẽ thấy lợi nhuận cao hơn và thu về thậm chí nhiều hơn khoản đầu tư của họ. Trong môi trường thị trường này, tôi dự đoán rằng các yếu tố cơ bản và cấu trúc thị trường sẽ tiếp tục duy trì mạnh mẽ trong suốt cả năm và S & P 500 đã sẵn sàng để đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Do sự biến động trong thị trường này, Nasdaq đã ghi nhận mức thấp kỷ lục trong tháng Sáu. Các thương nhân có thể tạo ra lợi nhuận lớn hơn do thực tế là họ có thể “cân bằng lại” danh mục đầu tư của mình và tận dụng lợi thế của khối lượng giao dịch thấp hơn này. Mặc dù khối lượng giao dịch tháng 6 rất thấp, có nhiều biến động trên thị trường trong thời gian này do thực tế là chúng ta đang ở giữa một thị trường gấu lớn. Khi so sánh với các tháng có nhiều biến động của tháng 3 và tháng 5, chúng ta đã thấy sự biến động ít hơn nhiều. Sau giai đoạn thị trường khó khăn hơn, tháng 6 giao dịch cực kỳ tốt và tận dụng sự biến động của thị trường chứng khoán để tạo ra lợi nhuận lớn.

Mặc dù hầu hết các nhà đầu tư không có giá trị giao dịch cả năm, nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi có một năm đầy đủ với ít hoặc không có biến động. Các nhà đầu tư cũng như thương nhân sẽ muốn tận dụng sự ổn định này và có thể bắt đầu đầu tư với số lượng lớn hơn trong phần còn lại của năm. Chúng tôi sẽ tiếp tục thấy thị trường vẫn gần với đáy của nó và có khả năng sẽ chuyển sang giai đoạn giảm giá lớn hơn. Tuy nhiên, với sự ổn định mà chúng ta đã thấy trong năm nay, biến động giá có thể sẽ nhất quán và không thay đổi nhiều từ thị trường này sang thị trường khác.

Một báo cáo giao dịch vốn cổ phần vững chắc là chỉ số quan trọng nhất để thành công trong thị trường chứng khoán. Thật không may, không có nhiều chỉ số kỹ thuật đã ở trên mức tuổi trung niên. Các chỉ số ngành và an ninh cũng không ổn định, điều này cũng ảnh hưởng đến chênh lệch tỷ lệ phần trăm giữa giao dịch cổ phiếu và giao dịch trái phiếu.

Các nhà phân tích tại Philadelphia Fed đã tính toán rằng họ đã tìm thấy một hệ thống có thể được sử dụng để xác định liệu thị trường Vốn có ở trạng thái rắn hay không. Đây là chỉ số ngành Nifty và Sensex. Vì các chỉ số này đã giảm xuống rất xa dưới mức cao nhất mọi thời đại của họ, các nhà đầu tư giờ đây nhận thức rõ về vị trí của họ. Nếu các nhà đầu tư tin rằng các chỉ số sẽ tăng trở lại trong những tháng tới, họ nên bắt đầu tích cực trong giao dịch.

Có vẻ như các thị trường chứng khoán đang bắt đầu hình thành một báo cáo giao dịch vốn cổ phần tốt hơn và vững chắc hơn. Cũng như vậy, thị trường đã tương đối yên tĩnh trong vài tháng qua. Các thương nhân đang bắt đầu nhận ra rằng các thị trường cần họ để tăng lợi nhuận của họ. Nhiều nhà đầu tư chứng khoán sợ rằng họ sẽ trải qua một sự sụp đổ của thị trường chứng khoán trong những tháng tới và chỉ mua cổ phiếu trong một nỗ lực tuyệt vọng để giữ tài sản của họ. Cho đến nay, nỗi sợ hãi này là không có cơ sở và dẫn đến sự gia tăng các nhà đầu tư sẵn sàng bán và có được những thành công lớn hơn trong danh mục đầu tư của họ.

Thị trường chưa đạt đến đáy và vẫn còn dưới mức cao nhất mọi thời đại trong năm nay. Đến cuối năm, điều này sẽ đẩy thị trường lên cao hơn và tạo cơ hội tốt để đạt được mức cao mới mọi thời đại. Không ai có thể dự đoán khi nào bong bóng sẽ vỡ, nhưng chúng ta có thể dự đoán khi nào giá sẽ tăng cao hơn và khi nào thị trường ở trong tình trạng giao dịch vững chắc. Để đạt được càng nhiều càng tốt, các nhà đầu tư nên tận dụng báo cáo giao dịch vốn cổ phần vững chắc cũng như các chỉ số bảo mật.

Khi các thị trường vẫn gần với đáy của họ, các nhà đầu tư có nhiều khả năng có thể tận dụng lợi thế của báo cáo giao dịch vốn cổ phần vững chắc và nhận được nhiều hơn từ các khoản đầu tư của họ. Các thị trường sẽ tiếp tục biến động cho đến tháng 9, vì vậy các nhà đầu tư nên mong đợi một môi trường ổn định hơn trong tương lai.