Công ty Fintech Rapyd ra mắt Giải pháp thanh toán địa phương ở Mexico

Rapyd Financial Technologies đã công bố ra mắt giải pháp thanh toán địa phương độc đáo của Rapyd tại Mexico. Đây là một sự trợ giúp tuyệt vời cho lĩnh vực ngân hàng ở Mexico, vì giờ đây họ có thể cung cấp cho người tiêu dùng thanh toán địa phương tại các cửa hàng của họ. Điều này cũng sẽ có lợi cho nhiều người tiêu dùng không quen mua hàng trực tuyến bằng ngoại tệ.

Trang web Rapyd cũng cho phép người tiêu dùng thanh toán bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Đây là một phương pháp mới cho người tiêu dùng Mexico, nhưng nó sẽ rất thuận tiện. Nó cho phép người tiêu dùng thực hiện một giao dịch điện tử đơn giản, cũng có thể được thực hiện bằng nội tệ. Khi các giao dịch này được thực hiện, Rapyd trả một khoản phí nhỏ cho tổ chức tài chính.

Tuy nhiên, đối với người dùng Giải pháp thanh toán cục bộ Rapyd, họ vẫn có thể sử dụng thẻ tín dụng. Vì các giao dịch được thực hiện bằng điện tử, chi phí giao dịch thấp hơn nhiều. Điều này cũng cho phép những người thích thanh toán bằng tiền mặt vẫn làm như vậy, mặc dù họ sẽ phải trả phí giao dịch cao hơn.

Rapyd cũng cho phép người tiêu dùng sử dụng dịch vụ ngay cả khi người dùng sống ở khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao. Điều này là do các khoản ứng trước tiền mặt từ Rapyd không khác gì những khoản được cung cấp bởi các ngân hàng ở Hoa Kỳ. Sự khác biệt duy nhất là ở Mexico, họ không thu phí ngoại hối. Vì vậy, nó thuận tiện cho những người thất nghiệp.

Rapyd cũng cung cấp tiền ứng trước cho khách hàng có tín dụng xấu. Ngoài ra, họ cũng cung cấp các khoản ứng trước tiền mặt tín dụng xấu. Nếu một khách hàng không được tuyển dụng, anh ta hoặc cô ta có thể đủ điều kiện cho một lịch sử tín dụng tốt, ngay cả khi người đó hiện không được tuyển dụng.

Rapyd cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền 100% cho khách hàng của mình. Ngoài ra, họ cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền 100% cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ của họ. Đối với giao dịch mua một lần, chẳng hạn như thẻ Rapid, không có rủi ro. Họ thậm chí có bảo hành hai năm trên các thiết bị.

Ngoài việc sử dụng thẻ tín dụng, thẻ Rapyd còn có tính năng cho phép người dùng nạp tiền vào thẻ. Với tính năng này, người dùng có thể bắt đầu ngay. Sau đó, người dùng có thể sử dụng thẻ bất cứ nơi nào được chấp nhận. Ngoài ra, thiết bị có thể được sử dụng bằng bất kỳ loại tiền tệ nào mà người dùng muốn sử dụng.

Rapyd là một cách sáng tạo, đơn giản và thuận tiện cho những người đang tìm kiếm một phương thức mới để thực hiện giao dịch. Nó mang đến cho mọi người cơ hội để bắt đầu sử dụng tiền mặt, đồng thời mang đến cho họ sự tiện lợi của máy móc, ngay cả khi họ sống ở một quốc gia nơi giao dịch tiền mặt không phổ biến. Không có rủi ro liên quan, và khách hàng có thể yên tâm rằng tiền của họ sẽ an toàn.