Binance Labs dẫn đầu vòng đầu tư trị giá 1 triệu đô la chiến lược ở Hy Lạp

Binance Labs, một dự án mới của các nhà đầu tư kỳ cựu Lance Russell và Greg Mcleon, đã đảm bảo sự hỗ trợ của 1 triệu đô la từ công ty cổ phần tư nhân Kinopoort có trụ sở tại Nam Phi. Binance Labs cũng được hỗ trợ bởi Boler & Bradley, một công ty đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại Massachusetts. Là người sáng lập và CEO của Binance, Lance Russell nói rằng ông tin rằng khoản đầu tư của Binance Labs sẽ cho phép Binance nhanh chóng đạt được nhiệm vụ của mình và tiếp tục đổi mới và thách thức các fintech hiện có.

Binance Labs sẽ là liên doanh đầu tiên của Lance Russell với tư cách là nhà đầu tư chính và đóng vai trò là một điểm vào hệ sinh thái Binance. Nhóm Binance Labs được tạo thành từ các tổ chức tài chính được thành lập có chuyên môn sâu rộng trong ngành công nghệ. Binance Labs sẽ ra mắt loại tiền kỹ thuật số của riêng họ có tên BNB và sẽ tổ chức một loạt các sản phẩm tư nhân ra mắt trong những tháng tới. Dự kiến ​​Binance Labs sẽ bắt đầu hoạt động ngay sau khi ra mắt sản phẩm riêng.

Là một nhà lãnh đạo trong đầu tư mạo hiểm tư nhân, Binance Labs sẽ sử dụng kinh nghiệm của mình trong ngành tài chính để nghiên cứu và giám sát thị trường, cũng như tìm kiếm các xu hướng và cơ hội mới nổi trong ngành công nghệ sinh học. Binance Labs sẽ sử dụng kinh nghiệm và kiến ​​thức này để tạo ra một sản phẩm tư nhân có thể bán được trên thị trường và mang lại tiềm năng phát triển lâu dài. Binance Labs đã tiến hành nghiên cứu quan trọng và sẵn sàng ra mắt loại tiền kỹ thuật số của riêng mình.

Biverd & Bradley, được thành lập bởi các cựu giám đốc của Barclays Bank và Intercontinental Exchange, tích cực tham gia vào ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số, phát triển công nghệ giai đoạn đầu, triển khai và vận hành các ứng dụng Blockchain và sẽ hợp tác với Binance Labs khi họ phát triển công nghệ cần thiết cho Binance phóng. Boler & Bradley cũng đại diện cho Binance trong các dự án và hoạt động khác, bao gồm cả quan hệ đối tác của họ với Wells Fargo, nơi cung cấp cho nhân viên của mình cơ hội để bắt đầu các công ty riêng.

Boler & Bradley là một công ty cổ phần tư nhân hàng đầu với 10 nguồn lực và đòn bẩy mạnh mẽ. Boler & Bradley đã hoàn thành hơn 80 tỷ đô la tài chính, đầu tư vào hơn hai trăm công ty và hơn mười lăm năm đã thực hiện các thương vụ mua lại với quy mô đáng kể. Binance Labs, một cơ hội phát triển phần thưởng cao và rủi ro thấp cho Biverd & Bradley, đại diện cho một biên giới đầu tư mới cho công ty.

Khi Nhóm Binance Lab sẵn sàng ra mắt, Boler & Bradley cũng sẽ tham gia Binance Labs với tư cách cố vấn để tạo ra một chiến lược tiếp thị vững chắc và ra mắt sản phẩm ban đầu. Binance Labs sẽ có khả năng ra mắt bất cứ lúc nào với sự hợp tác của Biverd & Bradley, nhưng với sự hỗ trợ của Boler & Bradley, họ có thể di chuyển nhanh hơn và giao hàng đúng hạn. Binance Labs sẽ ra mắt với mục đích cải thiện quản lý ngân hàng, với mục tiêu giảm phí và nâng cao niềm tin của người tiêu dùng.

Binance Labs đang tìm cách triển khai một cách tiếp cận chiến lược đối với các dịch vụ tài chính và ngân hàng, thực hiện phương pháp mô hình ‘tài chính hoặc la carte’ và tham gia với cả các đối tác tiềm năng và hiện có. Binance Labs có thể sẽ tham gia kinh doanh thương mại với vai trò dẫn đầu cho việc ra mắt sản phẩm ban đầu và tích hợp hệ thống ngân hàng. Binance Labs có mối quan hệ đối tác tốt dưới dạng mối quan hệ tốt với hệ thống quản lý tài sản B2B hàng đầu.

Binance Labs đại diện cho một cơ hội tuyệt vời cho toàn bộ Biverd & Bradley và Binance. Binance Labs đại diện cho chiến lược phát triển công nghệ và đầu tư mới cho Biverd & Bradley và sẽ là một phần quan trọng trong chiến lược ‘Tăng trưởng dài hạn’ của Binance, với mục tiêu trở thành thành viên của cuộc cách mạng công nghệ tài chính toàn cầu.